Cách xóa tài khoản Instagram

Xóa hoặc hủy kích hoạt tài khoản Instagram

Không quan trọng tại sao bạn lại xóa tài khoản Instagram của mình, gã khổng lồ truyền thông xã hội không muốn giúp bạn dễ dàng. Nếu tài khoản của bạn là bị chặn hoặc bị khóa, bạn chỉ có thể xóa tài khoản của mình và bắt đầu lại.

Bạn không thể xóa hoặc hủy kích hoạt tài khoản Instagram của bạn trực tiếp từ ứng dụng điện thoại của bạn. Để làm điều này, bạn phải đi đến trang xóa tài khoản được chỉ định.

Bạn có tùy chọn xóa vĩnh viễn tài khoản của mình Instagram, hoặc tạm thời hủy kích hoạt nó. Nếu bạn muốn biết làm thế nào để làm điều này hay cách khác, chỉ cần làm theo các bước đơn giản của chúng tôi.

Cách xóa trang Instagram của tôi?

Xóa Instagram của bạn là vĩnh viễn – bạn sẽ mất tất cả ảnh của bạn, video, người theo dõi và tin nhắn – bạn sẽ mất đi sự hiện diện của mình trên nền tảng truyền thông xã hội.

Nếu đây là những gì bạn muốn làm, vì vậy hãy bắt đầu.

  1. Truy cập trang xóa tài khoản Instagram ở đây.
  2. Nếu bạn chưa đăng nhập trên phiên bản trình duyệt web, bạn sẽ được nhắc làm như vậy.
  3. Bạn sẽ thấy màn hình này:
      xóa tài khoản instagram

    • Chọn lý do tại sao bạn xóa tài khoản của mình.
    • Nhập mật khẩu tài khoản của bạn và nhấp vào “Xóa vĩnh viễn tài khoản của tôi”.

Làm cách nào để tôi có thể vô hiệu hóa tài khoản của mình ?

Hãy nhớ rằng không thể quay lại tài khoản đã bị xóa vĩnh viễn. Nếu bạn chỉ muốn tránh xa mạng xã hội một thời gian, hủy kích hoạt tài khoản của bạn có thể là một lựa chọn tốt hơn.

Hủy kích hoạt tài khoản của bạn có nghĩa là tài khoản bị ẩn hoàn toàn khỏi tất cả người dùng Instagram, và bạn có thể kích hoạt lại nó nếu bạn muốn.

Bạn có thể hủy kích hoạt tài khoản của mình từ phiên bản Instagram dành cho máy tính để bàn:

  • Kết nối với phiên bản Instagram dành cho máy tính để bàn trên instagram.com
  • Nhấn nút “sửa đổi hồ sơ” bên cạnh tên tài khoản của bạn
  • xóa tài khoản instagram

  • Bấm vào “Tạm thời hủy kích hoạt tài khoản của bạn” ở cuối trang.
  • xóa instagram

  • Xác nhận lý do tại sao bạn muốn hủy kích hoạt tài khoản của mình, sau đó nhập mật khẩu tài khoản của bạn.
  • Bấm vào Tạm thời hủy kích hoạt tài khoản.

Sau khi tài khoản của bạn bị vô hiệu hóa, bạn có thể kích hoạt lại nó bất cứ lúc nào. Chỉ cần đăng nhập vào tài khoản của bạn như bình thường và tài khoản của bạn sẽ hiển thị trở lại.

Thats tất cả để có nó.

Hãy nhớ rằng sự đàn áp tài khoản của bạn là dài hạn, trong khi của anh ấy chấm dứt hoạttạm thời. Nếu bạn có bất kỳ nghi ngờ, chúng tôi khuyên bạn chỉ cần hủy kích hoạt tài khoản của mình để bạn có thể tham khảo lại nếu muốn.

Recent posts