วิธีลบบัญชี Instagram

ลบหรือปิดใช้งานบัญชี Instagram

ไม่สำคัญว่าทำไมคุณถึงลบบัญชี Instagram ของคุณ, ยักษ์ใหญ่แห่งโซเชียลมีเดียไม่ต้องการให้คุณเป็นเรื่องง่าย. หากบัญชีของคุณคือ ถูกบล็อกหรือล็อค, คุณสามารถลบบัญชีของคุณและเริ่มต้นใหม่ได้.

คุณ ลบไม่ได้ หรือปิดใช้งานบัญชี Instagram ของคุณได้โดยตรงจากแอปพลิเคชันโทรศัพท์ของคุณ. เพื่อทำสิ่งนี้, คุณต้องไปที่ หน้าลบบัญชีที่กำหนด.

คุณมีตัวเลือกในการลบบัญชีของคุณอย่างถาวร อินสตาแกรม, หรือปิดการใช้งานชั่วคราว. หากคุณต้องการทราบวิธีการทำอย่างใดอย่างหนึ่ง, เพียงทำตามขั้นตอนง่ายๆ ของเรา.

วิธีลบหน้า Instagram ของฉัน?

การลบ Instagram ของคุณเป็นแบบถาวร – คุณจะสูญเสียรูปถ่ายทั้งหมดของคุณ, วิดีโอ, ผู้ติดตามและข้อความ – คุณจะสูญเสียสถานะของคุณบนแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดีย.

ถ้านี่คือสิ่งที่คุณต้องการจะทำ, มาเริ่มกันเลย.

  1. ไปที่หน้าการลบบัญชี Instagram ที่นี่.
  2. หากคุณยังไม่ได้เข้าสู่ระบบในเวอร์ชันเว็บเบราว์เซอร์, คุณจะได้รับแจ้งให้ทำเช่นนั้น.
  3. คุณจะเห็นหน้าจอนี้:
      ลบบัญชีอินสตาแกรม

    • เลือกเหตุผลที่คุณลบบัญชีของคุณ.
    • ป้อนรหัสผ่านบัญชีของคุณแล้วคลิก “ลบบัญชีของฉันอย่างถาวร”.

ฉันจะปิดการใช้งานบัญชีของฉันได้อย่างไร ?

จำไว้ว่าเป็นไปไม่ได้ที่จะย้อนกลับจากบัญชีที่ถูกลบอย่างถาวร. หากอยากห่างโซเชียลสักพัก, การปิดใช้งานบัญชีของคุณอาจเป็นทางเลือกที่ดีกว่า.

การปิดใช้งานบัญชีของคุณหมายความว่ามันถูกซ่อนโดยสมบูรณ์จากผู้ใช้ Instagram ทุกคน, และคุณสามารถเปิดใช้งานใหม่ได้หากต้องการ.

คุณสามารถปิดใช้งานบัญชีของคุณได้จาก Instagram เวอร์ชันเดสก์ท็อป:

  • เชื่อมต่อกับ Instagram เวอร์ชันเดสก์ท็อปบน instagram.com
  • คลิกที่ปุ่ม “แก้ไขโปรไฟล์” ข้างชื่อบัญชีของคุณ
  • บัญชี Instagram ลบ

  • คลิกที่ “ปิดการใช้งานบัญชีของคุณชั่วคราว” ที่ด้านล่างของหน้า.
  • instagram ลบ

  • ยืนยันเหตุผลที่คุณต้องการปิดใช้งานบัญชีของคุณ, จากนั้นป้อนรหัสผ่านบัญชีของคุณ.
  • คลิกที่ ปิดการใช้งานชั่วคราว บัญชี.

เมื่อบัญชีของคุณถูกปิดการใช้งาน, คุณสามารถเปิดใช้งานอีกครั้งได้ตลอดเวลา. เพียงลงชื่อเข้าใช้บัญชีของคุณตามปกติ บัญชีของคุณจะปรากฏให้เห็นอีกครั้ง.

นั่นคือทั้งหมดที่มีเพื่อมัน.

จำไว้ว่า การปราบปราม ของบัญชีของคุณคือ ถาวร, ในขณะที่เขา ปิดการใช้งาน เป็น ชั่วคราว. หากมีข้อสงสัย, เราขอแนะนำให้คุณปิดการใช้งานบัญชีของคุณเพื่อให้คุณสามารถปรึกษาได้อีกครั้งหากต้องการ.

Recent posts