Hvernig á að eyða Instagram reikningi

Eyða eða slökkva á Instagram reikningi

Það skiptir ekki máli hvers vegna þú eyðir Instagram reikningnum þínum, samfélagsmiðlarisinn vill ekki gera þér það auðvelt. Ef reikningurinn þinn er læst eða læst, þú getur bara eytt reikningnum þínum og byrjað upp á nýtt.

Þú getur ekki eytt eða slökktu á Instagram reikningnum þínum beint úr símaforritinu þínu. Til að gera þetta, þú verður að fara í tilnefnd eyðingarsíða fyrir reikning.

Þú hefur möguleika á að eyða reikningnum þínum fyrir fullt og allt Instagram, annaðhvort slökkva á því tímabundið. Ef þú vilt vita hvernig á að gera eitt eða annað, fylgdu bara einföldu skrefunum okkar.

Hvernig á að eyða Instagram síðunni minni?

Að eyða Instagram er varanlegt – þú tapar öllum myndunum þínum, myndbönd, fylgjendur og skilaboð – þú munt missa nærveru þína á samfélagsmiðlinum.

Ef þetta er það sem þú vilt gera, svo við skulum byrja.

  1. Farðu á eyðingarsíðu Instagram reiknings hér.
  2. Ef þú ert ekki enn skráður inn á útgáfu vafrans, þú verður beðinn um að gera það.
  3. Þú verður kynntur með þessum skjá:
      eyða instagram reikningi

    • Veldu ástæðuna fyrir því að þú ert að eyða reikningnum þínum.
    • Sláðu inn lykilorð reikningsins þíns og smelltu á “Eyða reikningnum mínum fyrir fullt og allt”.

Hvernig get ég gert reikninginn minn óvirkan ?

Mundu að það er ekki hægt að fara aftur frá reikningi sem var eytt fyrir fullt og allt. Ef þú vilt bara vera í burtu frá samfélagsmiðlum um stund, að slökkva á reikningnum þínum gæti verið betri kostur.

Að slökkva á reikningnum þínum þýðir að hann er alveg falinn fyrir öllum Instagram notendum, og þú getur virkjað það aftur ef þú vilt.

Þú getur gert aðganginn þinn óvirkan frá skrifborðsútgáfu Instagram:

  • Tengstu við skrifborðsútgáfuna af Instagram á instagram.com
  • Smelltu á hnappinn “breyta sniðinu” við hliðina á nafni reikningsins þíns
  • eyða instagram reikningi

  • Smelltu á “Slökkva á reikningnum þínum tímabundið” neðst á síðunni.
  • instagram eyða

  • Staðfestu ástæðuna fyrir því að þú vilt gera aðganginn þinn óvirkan, sláðu síðan inn aðgangsorð reikningsins þíns.
  • Smelltu á Slökkva tímabundið reikninginn.

Þegar reikningurinn þinn er gerður óvirkur, þú getur virkjað það aftur hvenær sem er. Skráðu þig bara inn á reikninginn þinn eins og venjulega og reikningurinn þinn verður sýnilegur aftur.

Það er allt sem þarf að gera.

Mundu að bælingu af reikningnum þínum er Varanleg, meðan hans óvirkjun er tímabundið. Ef þú hefur einhverjar efasemdir, við mælum með því að þú gerir aðganginn þinn óvirkan þannig að þú getur leitað til hans aftur ef þú vilt.

Recent posts