Sut i Ddileu Cyfrif Instagram

Dileu neu Ddadactifadu Cyfrif Instagram

Nid oes ots pam eich bod yn dileu eich cyfrif Instagram, nid yw'r cawr cyfryngau cymdeithasol eisiau ei gwneud hi'n hawdd i chi. Os yw'ch cyfrif blocio neu gloi, gallwch ddileu eich cyfrif a dechrau drosodd.

Chi ni all ddileu neu ddadactifadu eich cyfrif Instagram yn uniongyrchol o'ch cais ffôn. I wneud hyn, rhaid i chi fynd i'r tudalen dileu cyfrif dynodedig.

Mae gennych yr opsiwn o naill ai ddileu eich cyfrif yn barhaol Instagram, naill ai ei ddadactifadu dros dro. Os ydych chi eisiau gwybod sut i wneud y naill neu'r llall, dilynwch ein camau syml.

Sut i ddileu fy nhudalen Instagram?

Mae dileu eich Instagram yn barhaol – byddwch chi'n colli'ch holl luniau, fideos, dilynwyr et negeseuon – byddwch chi'n colli'ch presenoldeb ar y platfform cyfryngau cymdeithasol.

Os mai dyma beth rydych chi am ei wneud, felly gadewch i ni ddechrau.

  1. Ewch i dudalen dileu cyfrif Instagram yma.
  2. Os nad ydych wedi mewngofnodi eto ar fersiwn y porwr gwe, cewch eich annog i wneud hynny.
  3. Cyflwynir y sgrin hon i chi:
      dileu cyfrif instagram

    • Dewiswch y rheswm pam eich bod yn dileu'ch cyfrif.
    • Rhowch gyfrinair eich cyfrif a chlicio “Dileu fy nghyfrif yn barhaol”.

Sut Alla i Ddadactifadu fy Nghyfrif ?

Cofiwch nad yw'n bosibl mynd yn ôl o gyfrif wedi'i ddileu yn barhaol. Os ydych chi am gadw draw o'r cyfryngau cymdeithasol am ychydig, gallai dadactifadu eich cyfrif fod yn opsiwn gwell.

Mae dadactifadu eich cyfrif yn golygu ei fod wedi'i guddio'n llwyr oddi wrth holl ddefnyddwyr Instagram, a gallwch ei ail-greu os ydych chi eisiau.

Gallwch chi ddadactifadu'ch cyfrif o fersiwn bwrdd gwaith Instagram:

  • Cysylltu â fersiwn bwrdd gwaith Instagram ar instagram.com
  • Cliciwch ar y botwm “addasu'r proffil” wrth ymyl enw eich cyfrif
  • dileu cyfrif instagram

  • Cliciwch ar “Deactivate eich cyfrif dros dro” ar waelod y dudalen.
  • dileu instagram

  • Cadarnhewch y rheswm pam eich bod am ddadactifadu eich cyfrif, yna nodwch gyfrinair eich cyfrif.
  • Cliciwch ar Deactivate dros dro y cyfrif.

Unwaith y bydd eich cyfrif wedi'i ddadactifadu, gallwch ei actifadu eto ar unrhyw adeg. Mewngofnodwch i'ch cyfrif yn ôl yr arfer a bydd eich cyfrif yn weladwy eto.

Dyna'r cyfan sydd iddo.

Cofiwch fod y ataliad o'ch cyfrif yn parhaol, tra bod ei deactivation yn dros dro. Os oes gennych unrhyw amheuon, rydym yn argymell eich bod yn syml yn dadactifadu eich cyfrif fel y gallwch ymgynghori ag ef eto os dymunwch.

Recent posts